GIỚI THIỆU


Vị trí 78 Biệt thự LK1 khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì Hà Nội.
TDP1, Thị trấn Ngô Đồng, huyên Giao Thủy, tỉnh Nam Định.
Điện thoại : 0913.870.861 – 094.345.9934

ĐỒ THỜ HẢI MẠNH – NÉT ĐẸP TÂM LINH, TÔN VINH TRUYỀN THỐNG

Đồ thờ Hải Mạnh chuyên sản xuất, thương mại và bán buôn các sản phẩm đồ thờ tâm linh, là thương hiệu quen thuộc của khách hàng toàn quốc. Với đội ngũ nghệ nhân, thợ lành nghề đông đảo và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ thờ tâm linh, chúng tôi mang lại cho khách hàng các sản phẩm có tính mỹ thuật cao, chất lượng tốt, phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống của dân tộc. Không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, các sản phẩm của Đồ Thờ Hải Mạnh là biểu trưng cho văn hóa tâm linh, phong tục tín ngưỡng và đậm đà bản sắc dân tộc.

Các sản phẩm sơn son truyền thống với đường nét chạm khắc tinh xảo, nước sơn cổ truyền đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt làm. Đồ thờ sơn son dùng trong không gian thờ cúng gia tiên, nội thất từ đường, đình chùa được làm theo lối cổ truyền, không chỉ có ý nghĩa trang trí mà còn chứa đựng các ẩn dụ tâm linh, các đặc trưng văn hóa dân tộc, mối quan hệ giữa con người với giới siêu nhiên thần thánh, và lòng tôn kính đối với các bậc tiền nhân.

Gian thờ gia tiên trong mỗi ngôi nhà hiện đại cần có cả sự trang nghiêm và thân thiện đối với không gian xung quanh. Các sản phẩm của Đồ Thờ Hải Mạnh dành cho không gian thờ gia tiên hiện đại đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tâm linh, các sản phẩm còn thể hiện tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian sống hiện đại mà vẫn giữ được các nét văn hóa truyền thống.

Đối với Đồ Thờ Hải Mạnh, các sản phẩm đồ thờ không chỉ là vật để sử dụng trong hoạt động tâm linh, mà còn là nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Chúng tôi lấy phương châm tư vấn “Thờ đẹp, Thờ Đúng” để mang đến cho khách hàng các không gian thờ cúng giàu tính nhân văn, với sự am hiểu văn hóa tâm linh Việt sâu sắc.

Cao Văn Mạnh

Cao Văn Mạnh

Chủ cơ sở
Cao Văn Miên

Cao Văn Miên

Phụ trách Tư vấn- Bán hàng
Phạm Thăng

Phạm Thăng

Tổ trướng - BP Chạm khắc
Trần Thị Thu

Trần Thị Thu

Tổ trưởng - BP Sơn son
Awwwards